028.6683.8400

0853.00.66.88

028.6683.8400

0968.130.073

028.6683.8400

092.112.6300

028.6683.8400

0973.236.970

 

Với tốc độ ngày càng phát triển của nền kinh tế, đời sống của mỗi cá nhân ngày càng được cải thiện, điều đó cũng đồng nghĩa với việc chúng ta phải làm việc nhiều hơn, nhiều áp lực hơn. Một chuyến du lịch tới một nơi nào đó để thay đổi không khí, để tìm hiểu về văn hóa, con người nơi đó, nghỉ dưỡng để tái tại lại năng lượng hay việc du lịch kết hợp các chương trình hoạt động tập thể giúp các thành viên trong Công ty hòa đồng hơn, gắn kết hơn từ đó tạo ra một thể vững mạnh đang trở nên phổ biến.

Nắm bắt được điều đó, Du Lịch Hải Sơn Việt vẫn luôn không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo và nổ lực hết mình nhằm mang tới cho quý khách những chuyến du lịch an toàn, vui vẻ và đạt được mục đích mà chuyến đi mang lại và đặc biệt là với mức giá cực kỳ hợp lý, quý khách sẽ không phải mua quá đắt hoặc mua quá rẻ cho sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp quý khách giải bài toán giá cả giúp quý khách đạt được mong muốn của mình với mức chi phí hợp lý nhất.

Du Lịch Hải Sơn Việt xin gửi tới quý khách những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp cho quý khách như sau:

1. Tour Du Lịch Trong nước

2. Tour Du Lịch Nước Ngoài (Đại lý)

3. Tour Du Lịch cho Việt kiều về thăm quê hương

4. Tour du lịch nghỉ dưỡng

5. Tour du lịch kết hợp Teambuilding, Gala Dinner, Lửa trại

6. Tour du lịch kết hợp hội nghị

7. Tour du lịch kết hợp học tập

8. Dịch vụ vé máy bay giá rẻ

9. Dịch vụ cho thuê xe du lịch đời mới từ 4 - 49 chỗ.

10. Dịch vụ cho thuê xe du lịch Limousine từ 9 đến 29 chỗ, siêu xe thương gia mới đẹp đẳng cấp.

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI:

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, vui vẻ hỗ trợ quý khách hàng là tôn chỉ đầu tiên trong vấn đề phục vụ khách hàng trong nhiều năm qua.

Du Lịch Hải Sơn Việt luôn CAM KẾT chất lượng dịch vụ theo hợp đồng đã ký kết, làm sai hoàn lại tiền dịch vụ.

Có kinh nghiệm tổ chức cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam như Tập đoàn Panasonic Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông SPT, Tập đoàn Xây Dựng Hòa Bình, Tập đoàn Home Credit, Công ty Công nghệ ViVo Smart Phone,…

Tổ chức du lịch cho các Kiều Bào từ 5 Châu về thăm quê hương kết hợp du lịch tham quan, nghỉ dưỡng.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí 24/7 bất kể khi nào quý khách cần.

Lịch trình luôn linh hoạt, đa dạng, thiết kế chương trình theo mong muốn của quý khách.

SỨ MỆNH DU LỊCH HẢI SƠN VIỆT:

Du Lịch Hải Sơn Việt là chiếc cầu nối cùng quý khách khám phá những vẻ đẹp trên Thế giới. Công ty Du Lịch Hải Sơn Việt luôn hoàn thiện mình từng ngày nhằm phục vụ mọi Doanh nghiệp, đoàn thể, các tổ chức cộng đồng, các cơ quan Nhà nước, trường học, cá nhân... có nhu cầu đi du lịch, khám phá những nét đẹp về thiên nhiên, về con người, về văn hóa và lịch sử của mỗi vùng miền trong và ngoài nước một cách tốt hơn. Chúng tôi - Du Lịch Hải Sơn Việt – Luôn tận tâm phục vụ khách hàng!

MỤC TIÊU & TÔN CHỈ HÀNH ĐỘNG:

Ban lãnh đạo Du Lịch Hải Sơn Việt với tầm nhìn chiến lược, xây dựng và phát triển Du Lịch Hải Sơn Việt trở thành một biểu tượng của sự uy tín khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi, đem đến các giá trị sản phẩm dịch vụ linh hoạt đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng. Du Lịch Hải Sơn Việt mong muốn được đồng hành cùng quý khách để khám phá hết những vẻ đẹp trên Thế giới.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

- Chất lượng dịch vụ là cốt lõi

- Lợi ích khách hàng là then chốt

- Thu nhập nhân viên là trách nhiệm

- Chia sẽ cộng đồng là nghĩa vụ

VĂN HÓA CÔNG TY:

- Trách nhiệm

- Sáng tạo

- Trung thực

- Đoàn kết

- Cộng đồng